ไพ่สามใบโดนใจวัยโจ๋

เกมไพ่สามใบ เป็นเกมพนันชนิดหนึ่งที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายๆกับเกมไพ่บาคาร่าทั่วๆไป เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีวิธีการเล่นที่ง่ายมากๆ ไม่วุ่นวายไม่ซับซ้อน และมีกฎกติกาที่ชัดเจนและเข้าใจง่าย นั่นจึงทำให้เกมไพ่ 3 ใบ เป็นเกมที่ฮิตติดอันดับและชื่นชอบกันอย่างแพร่หลายในบรรดาของเหล่านักพนัน

เกมไพ่ 3 ใบ ด้วยความที่มีผู้คนเล่นกันเยอะ ทำให้กลไกทางตลาดที่มีการขยายตัวขึ้นได้นำเกมไพ่ 3 ใบมาเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นเป็นเกมพนันออนไลน์ ที่สามารถแทงพนันและปั่นเงิน เพื่อทำเงินได้จริงและหารายได้งามๆจากการเล่นเกมอีกด้วย โดยในตัวของเกมนั้นมีรูปแบบการเดิมพันที่ง่าย สำหรับผู้ที่เคยเล่นกันมาบ้างแล้วก็คงจะมีเทคนิคประจำตัวของแต่ละคนในการเล่นเกมอยู่แล้ว แต่สำหรับท่านที่ไม่เคยเล่นมาก่อนแล้วอยากจะศึกษาและทดลองเล่น เราก็มีรายละเอียดให้ท่านได้อ่านคร่าวๆเพื่อเป็นแนวทางก่อนที่จะเข้าเล่นเกมค่ะ ก่อนอื่นเราจะพาท่านไปดูรายละเอียดของการนับค่าแต้มในหน้าไพ่กันก่อนนะคะ

วิธีการนับค่าแต้มของเกมไพ่ 3 ใบ
– ไพ่ตัว A มีค่าเท่ากับ 1 แต้ม
– ไพ่เลข 2 ถึงเลข 10 มีค่าแต้มเท่ากับตัวเลขหน้าไพ่นั้นๆ
– ไพ่ตัว J , Q, K มีค่าเท่ากับ 10 แต้ม
– ไพ่คู่ มีค่าเท่ากับ 0 แต้ม
– ไพ่ที่มีดอกเดียวกันทั้ง 2 ใบ มีค่าเท่ากับ 0 แต้ม
– ไพ่ที่มีดอกเดียวกันทั้ง 3 ใบมีค่าเท่ากับ 0 แต้ม
หากท่านได้ทราบรายละเอียดในการนับแต้มของไพ่แล้ว เราจะไปดูรูปแบบของการเรียงไพ่กันต่อเลยดีกว่าค่ะ
รูปแบบของการเรียงไพ่ 3 ใบ
– ไพ่สเตรทฟลัช คือ ไพ่ 3 ใบ ที่เป็นไพ่ J,Q,K เรียงกันแล้วหน้าไพ่มีดอกเหมือนกันทั้งหมด
– ไพ่ตอง คือ ไพ่ 3 ใบที่มีหน้าไพ่เป็นเลขเดียวกันทั้งหมด
– ไพเสตรท คือ ไพ่ 3 ใบ เรียงกันซึ่งเรียงจากเลขไหนก็ได้ เช่น234 หรือ678
– ไพ่ฟลัช คือ ไพ่ 3 ที่หน้าไพ่มีดอกเดียวกันทั้งหมด
– ไพ่ 1 คู่ คือ ไพ่ที่มีค่าเท่ากัน 2 ใบ และมีไพ่อื่นอีก 1 ใบ
– ไพ่สูง คือ ไพ่ที่มีแต้มธรรมดาทั้ง 3 ใบ โดยที่ไม่มีคู่

จากรายละเอียดที่กล่าวมาในข้างต้น หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ให้แก่ท่านผู้อ่านเป็นอย่างมากนะคะ อาจจะทำให้ท่านได้ทราบรายระเอียดกันบ้างพอสมควร และรู้จักเกมไพ่ 3 ใบกันมากขึ้นและท่านจะได้นำความรู้นี้ไปใช้ในการเล่นเกมไพ่ 3 ใบได้เพื่อให้ได้เงินและได้กำไรอย่างมากมายมหาศาลจากการเล่นเกมนะคะ และสำหรับการเล่นเกมในเว็บออนไลน์นั้น คอนเฟิร์มเลยว่าทางเว็บจ่ายเงินให้ผู้เล่นจริงแน่นอนค่ะ แถมยังมีระบบที่ปลอดภัยและถอนเงินเข้าบัญชีผู้เล่นได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย