มาเล่น Esport เกมออนไลน์กัน

 

ก่อนอื่นเรามารู้จักกับ เกมพวก Esport ก่อนดีกว่า บางคนเคยเล่นกันไปแล้วล่ะ แต่อาจจะ งงๆ นิดหน่อยว่ามีที่มาที่ไปกันยังไง เพราะเกมพวกนี้เป็นที่ชื่อชอบกับกลุ่มผู้คนทุกเพศทุกวัย เดี๋ยวนี้เค้าเล่นกันทั่วโลกแล้วนะ เพราะเป็นเกมพวกแข่งขัน ที่มีทั้งแพ้ และชนะ ซึ่งรูปแบบภายในเกมได้ปรับเปลี่ยนไปมากทำให้คนที่หลงเข้าไปเล่นในเกมถึงกับติดงอมแงมเลยที่เดียว ไม่ใช่แค่เล่นเพื่อความสนุกสนานเท่านั้นนะ แต่เล่นแล้วได้ ความสะใจแห่งชัยชนะ แถมได้เงินรางวัล อีกต่างหาก ไอ้เกมกีฬา Esport เป็นเกมสร้างอาชีพใหม่ได้เลยนะ  แถมพวกเด็กๆ เค้าก็เล่นกันแทบทุกคน ซึ่งส่งผลต่อการเรียน การอ่านหนังสือเป็นอย่างมาก แต่ทำไงได้ โลกมันเปิดกว้างไปแล้ว การจะเล่นอะไรก็เคยเตือนลูกๆหลานๆกันด้วย แนะนำไปว่า เล่นได้ แต่ก็ต้องตั้งในเรียน แต่ถ้าจะเอาดีด้านนี้ ก็ทำไปให้สุดๆไปเลย และค่อยๆ เรียนรู้ พัฒนาฝีมือไปเรื่อยๆ เกมประเภทนี้ เป็นกีฬาที่มีการเล่น การแข่งขัน แบบบุคคล และแบบเป็นทีม เมื่อก่อนเค้าเล่นในผ่านจอคอม แต่ตอนนี้ง่ายมาก แต่โหลดเกมมา แล้วเข้าสู่ระบบ สมัครเล่นไปเลย เราจะไปเจอพวกผองเพื่อนอีกมากมาย

ข้อดีของเกมชนิดนี้ สามารถทำรายได้จำนวนมากกับเหล่าบรรดาพวกผู้คนที่เล่นเกม จำนวนมาก ซึ่งทำให้ผู้เล่นที่ชนะเกมนี้ มีชื่อเสียงโด่งดังแถมยังสร้างชื่อให้กับประเทศเราได้ด้วยนะ เมื่อเราเล่นเกมพวกนี้สามารถฝึกการวางแผน เพราะทุกเกมของ Esport เป็นเกมที่ต้องใช้ความคิดตลอดเวลา ต้องต่อสู้ด้วยวิธีและเทคนิคต่างๆ ดังนั้นผู้เล่นต้องฝึกฝนและเก็บรายละเอียดเอาเอง และชัยชนะก็อยู่ไม่ไกล

เกมพวกลักษณะนี้ช่วยสร้างการเกิดงาน การทำเงินให้ผู้เล่นได้เล่นอย่างสนุกสนานเร้าใจ และสร้างเงินได้มหาศาล ซึ่งเกมสุดฮิตสุดปังในช่วงนี้ ของยอกตัวอย่างสักหนึ่งเกมละกัน พูดไปทุกคนก็รู้จักกันอย่างแน่นอนเราจะขอแนะนำสัก เกมสองเกมก่อนนะ

เกมนี้มีชื่อว่า ARENA OF VALOR เรียกสั้นๆว่า ROV นั้นเอง เป็นไงล่ะ แต่ได้ยินชื่อนี้รู้สึกคุ้นหูกันเลยไหมล่ะ  เกมนี้เค้าจะเล่นเป็นทีม และการเล่นก็จะมีตัวฟาร์มที่ต้องคอยทำเงินและเพิ่มเลเวลให้กับผู้เล่นในทีม, เลนกลาง และตัวเมจพวกตำแหน่งนี้จะคอยช่วยเพื่อนๆ ในเกม ซึ่งตรงนี้ต้องใช้ความว่องไวในการยิง การตี เพื่อป้องกันป้อม ดันป้อม ซึ่งทุกตำแหน่งของเกมนี้มันสำคัญมากกับการเอาชัยชนะ

และอีกเกมที่ต้องเอ่ยคือเกม League of Legends หรือ LoL เป็นเกมที่แข่งการแบบออนไลน์เช่นกัน ซึ่งทุกทีมจะต้องใช้แชมเปี้ยนที่มีพลังมหาศาล มาสู้กัน โดยจะอาศัยวิธีและเทคนิคทางการคิดนิดนึง ต้องว่องไวเป็นพิเศษถึงจะเอาชัยชนะมาได้

เกมพวก Esport มีหลากหลายรูปแบบ ผู้เล่นต้องเข้าไปลองเล่นกันก่อน เวลาเล่นแล้วน่าจะติดใจสองเกมที่พูดถึงนี้เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น ท่านสามารถเลือกเล่นได้ตามความชอบได้เลย เพราะทุกเกมที่เล่นสร้างความสนุกสนาน เราใจ และสร้างรายได้อีกเพียบ